Tiền tệ:

Lời đầu tiên, Billiards Thanh Minh® xin gởi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong hơn 50 năm qua.

 

Với phương châm “Vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng”, trong những năm qua, công ty chúng tôi đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng và cải tiến mẫu mã để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp úng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, đến nay thương hiệu Billiards THANH MINH® của công ty chúng tôi đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường Billiards với thị trường trải dài từ Bắc tới Nam, trong nước cũng như nước ngoài.

 

Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ và tình cảm tin yêu của Quý khách hàng là tài sản vô giá với Công ty chúng tôi, và để đạt được điều này đã là rất khó, nhưng giữ vững tình cảm này lại là việc khó hơn gấp nhiều lần.Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng,mang lại những ưu đãi có giá trị thiết thực để luôn làm hài long khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý khách.

 

Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin được gởi lời cám ơn chân thành đến Quý khách hàng đã không ngừng quan tâm và luôn đồng hành trong từng bước phát triển của công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách.

 

Trân trọng